NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0934168278
Thiết kế kệ sách phong cách nổi bật sáng tạo độc đáo ấn tượng người xem
Đọc sách có thể là một thói quen hằng ngày của rất nhiều người trên thế giới, từ những nhà kinh doanh, nghệ sĩ, giới trẻ… Trong mắt các nhà thiết kế nội thất, từng chi tiết đều có thể trở thành những ý tưởng sáng tạo độc đáo và biến thành những thiết kế kệ sách tuyệt vời.Với quan điểm nhà là nơi chốn để tìm về và nhà là một nơi thân quen nhưng không bao giờ nhàm chán, chúng tôi tìm kiếm và tập hợp những ý tưởng tốt để bạn làm mới ngôi nhà của mình.Hôm nay chúng tôi quyết định làm một bộ sưu tập với các ý tưởng thiết kế kệ sách độc đáo, sáng tạo làm bằng chất liệu acrylic và laminate . Kệ sách dường như là vật dễ thay đổi nhất để bạn có thể tự làm mới ngôi nhà của mình và hứng thú với công việc chăm sóc nhà cửa. 


hình vòng xoắn ốc tạo cảm giác uốn lượn mềm mại


Giá sách nhiều ngăn được cách điệu bằng họa tiết hoa nghệ thuật.

Sản phẩm tủ bếp Acrylic được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ mẫu mã cho đến chất lượng rất là khắt khe.
Tủ bếp được làm từ gỗ Laminate va gỗ Acrylic đang được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn để thiết kế tủ bếp cho ngôi nhà của mình. Laminate và Acrylic là loại gỗ công nghiệp và thân thiện với môi trường nên việc lựa chọn 2 loại gỗ này cho gian bếp là khá hợp lý. Nhưng trong thực tế không phải ai cũng biết và phân biệt rõ về hai loại gỗ này do đó ít nhiều họ còn phân vân giữa chúng.
Tư vấn lựa chọn màu sắc để thiết kế tủ bếp.
0934168278