NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0931307008
hỗ trợ trực tuyến
tubepnhapho
tubepnhapho
Thiết kế kệ sách phong cách nổi bật sáng tạo độc đáo ấn tượng người xem
Đọc sách có thể là một thói quen hằng ngày của rất nhiều người trên thế giới, từ những nhà kinh doanh, nghệ sĩ, giới trẻ… Trong mắt các nhà thiết kế nội thất, từng chi tiết đều có thể trở thành những ý tưởng sáng tạo độc đáo và biến thành những thiết kế kệ sách tuyệt vời.Với quan điểm nhà là nơi chốn để tìm về và nhà là một nơi thân quen nhưng không bao giờ nhàm chán, chúng tôi tìm kiếm và tập hợp những ý tưởng tốt để bạn làm mới ngôi nhà của mình.Hôm nay chúng tôi quyết định làm một bộ sưu tập với các ý tưởng thiết kế kệ sách độc đáo, sáng tạo làm bằng chất liệu acrylic và laminate . Kệ sách dường như là vật dễ thay đổi nhất để bạn có thể tự làm mới ngôi nhà của mình và hứng thú với công việc chăm sóc nhà cửa. 


hình vòng xoắn ốc tạo cảm giác uốn lượn mềm mại


Giá sách nhiều ngăn được cách điệu bằng họa tiết hoa nghệ thuật.

Tủ bếp Acrylic được làm từ gỗ công nghiệp. Đây là một loại vật liệu xanh, sạch, thân thiện với môi trường, gỗ công nghiệp được sử dụng rất phổ biến trong việc thiết kế và sản xuất các loại đồ nội thất như bàn ghế, tủ quần áo và đặc biệt là tủ bếp.
Với thiết kế độc đáo, phù hợp với mọi không gian bếp mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.
Sản phẩm tủ bếp Acrylic được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và sự kiểm tra nghiêm ngặt từ mẫu mã cho đến chất lượng rất là khắt khe.
0931307008