NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0934168278
Thiết kế kệ sách phong cách nổi bật sáng tạo độc đáo ấn tượng người xem
Đọc sách có thể là một thói quen hằng ngày của rất nhiều người trên thế giới, từ những nhà kinh doanh, nghệ sĩ, giới trẻ… Trong mắt các nhà thiết kế nội thất, từng chi tiết đều có thể trở thành những ý tưởng sáng tạo độc đáo và biến thành những thiết kế kệ sách tuyệt vời.Với quan điểm nhà là nơi chốn để tìm về và nhà là một nơi thân quen nhưng không bao giờ nhàm chán, chúng tôi tìm kiếm và tập hợp những ý tưởng tốt để bạn làm mới ngôi nhà của mình.Hôm nay chúng tôi quyết định làm một bộ sưu tập với các ý tưởng thiết kế kệ sách độc đáo, sáng tạo làm bằng chất liệu acrylic và laminate . Kệ sách dường như là vật dễ thay đổi nhất để bạn có thể tự làm mới ngôi nhà của mình và hứng thú với công việc chăm sóc nhà cửa. 


hình vòng xoắn ốc tạo cảm giác uốn lượn mềm mại


Giá sách nhiều ngăn được cách điệu bằng họa tiết hoa nghệ thuật.

Không gian phòng bếp luôn được các kiến trúc sư thiết kế chú trọng và đặc biệt lưu ý tới tủ bếp laminate từng chi tiết nhỏ nhất , với mong muốn đem ý tưởng hóa thành hiện thực để tôn lên vẻ đẹp mang lại sự hoàn mỹ hoàn hảo của không gian ngôi nhà.
Tủ bếp chữ I kết hợp với bàn đảo giúp kết nối không gian, tinh tế, hiện đại, sang trọng.
Bài viết thể hiện nội dung khái quát việc ứng dụng hài hòa linh hoạt chất liệu có tông màu trắng sáng tạo ra những mẫu thiết kế tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate ấn tượng sang trọng nhẹ nhàng đầy tinh tế.
0934168278