NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0934168278
Lời khuyên chọn tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate
Lời khuyên chọn tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate
 
Chất liệu Acrylic hay Laminate là vật liệu cao cấp trong ngành nội thất, đa số sản xuất ở ASUTRALIA và Tây Ban Nha.
Tủ bếp Acrylic hay Laminate đều được làm từ vật liệu có bề mặt dày khoảng 3mm được dán trên một tấm cốt (thường là tấm MDF lõi xanh chống ẩm) dày 19mm, hoặc 38mm tùy yêu cầu. Có độ bền ít nhất 10 năm cũng không bong đươc!

Lời khuyên
 
- tủ bếp acrylic có bề mặt bóng như gương. Vì bóng nên có thể bị xước khi dùng không cẩn thận. Nhưng các bạn yên tâm, khi xước chúng tôi sẽ có cách để che phủ vết xước nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Tủ acrylic thích hợp với khách hàng thích hình thức bắt mắt, nổi bật cho không gian nhà bếp hiện đại.

Tủ bếp acrylic bóng gương
 
- tủ bếp Laminate có bề mặt mờ, được phủ một lớp bảo vệ nên chống xước hoàn toàn. Hơn nữa là vật liệu mờ nên nếu xước cũng khó nhận ra. Vật liệu này gần giống MFC hay dùng làm nội thất văn phòng. Bề mặt nhìn đẹp và lì hơn rất nhiều. Tủ bếp Laminate phù hợp cho khách hàng thích màu gỗ tự nhiên, cần độ bền và giá cả rẻ hơn.


 
 Tủ bếp Laminate màu vân gỗ
chất liệu laminate có đầy đủ các điểm nổi bật lợi thế khiến nhiều người lựa chọn trong việc thiết kế tủ bếp, ngoài ra còn nhiều màu sắc cho mọi người thỏa thích lựa chọn.
Tủ bếp acrylic mang vẻ đẹp sáng bóng, hiện đại vào bếp.
0934168278