NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0931307008
hỗ trợ trực tuyến
tubepnhapho
tubepnhapho
Lời khuyên chọn tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate
Lời khuyên chọn tủ bếp acrylic hay tủ bếp laminate
 
Chất liệu Acrylic hay Laminate là vật liệu cao cấp trong ngành nội thất, đa số sản xuất ở ASUTRALIA và Tây Ban Nha.
Tủ bếp Acrylic hay Laminate đều được làm từ vật liệu có bề mặt dày khoảng 3mm được dán trên một tấm cốt (thường là tấm MDF lõi xanh chống ẩm) dày 19mm, hoặc 38mm tùy yêu cầu. Có độ bền ít nhất 10 năm cũng không bong đươc!

Lời khuyên
 
- tủ bếp acrylic có bề mặt bóng như gương. Vì bóng nên có thể bị xước khi dùng không cẩn thận. Nhưng các bạn yên tâm, khi xước chúng tôi sẽ có cách để che phủ vết xước nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Tủ acrylic thích hợp với khách hàng thích hình thức bắt mắt, nổi bật cho không gian nhà bếp hiện đại.

Tủ bếp acrylic bóng gương
 
- tủ bếp Laminate có bề mặt mờ, được phủ một lớp bảo vệ nên chống xước hoàn toàn. Hơn nữa là vật liệu mờ nên nếu xước cũng khó nhận ra. Vật liệu này gần giống MFC hay dùng làm nội thất văn phòng. Bề mặt nhìn đẹp và lì hơn rất nhiều. Tủ bếp Laminate phù hợp cho khách hàng thích màu gỗ tự nhiên, cần độ bền và giá cả rẻ hơn.


 
 Tủ bếp Laminate màu vân gỗ
Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được phong cách thiết kế cho nhà bếp của bạn. Với cách lựa chọn và bố trí thông minh sẽ mang lại một căn bếp sang trọng và thể hiện bạn là người tinh tế trong cách chọn tủ bếp.
Không gian phòng bếp luôn được các kiến trúc sư thiết kế chú trọng và đặc biệt lưu ý tới tủ bếp laminate từng chi tiết nhỏ nhất , với mong muốn đem ý tưởng hóa thành hiện thực để tôn lên vẻ đẹp mang lại sự hoàn mỹ hoàn hảo của không gian ngôi nhà.
Tủ bếp acrylic mang vẻ đẹp sáng bóng, hiện đại vào bếp.
0931307008