NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0934168278
Về chúng tôi
Tủ bếp nhà phố là đơn vị chuyên nhận tư vấn, thiết kế, dự toán và thi công các công trình nội thất. Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất các loại tủ bếp, kệ bếp, nội thất phòng ngủ, phòng khách, … theo các phong cách nội thất Á, Âu, hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.
Với phương châm mang lại cho khách hàng không gian sống hoàn hảo, cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất, dịch vụ và chế độ hậu mãi tốt nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế sản phẩm hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, chúng tôi còn bao trọn gói sản xuất, thi công và lắp đặt đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý.

Chuyên gia công sản phẩm nội thất với giá xuât xưởng, giá rẻ hơn thị trường, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng mà giá rẻ hơn thị trường từ 10 đến 15%
Vật liệu mà chúng tôi sử dụng để thiết kế là ván công nghiệp nhập khẩu của nhà cung cấp uy tín: MFC, MDF, HDF, Acrylic, Laminate, Veneer,… và các loại gỗ tự nhiên: xoan đào, gỗ sồi (oak), gỗ căm xe, gỗ Ash,…
 

Xưởng sản xuất tủ bếp
 
Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi đặt hàng và sử dụng các sản phẩm của Nội thất Gia Cường. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại với độ chính xác cao nên thành phẩm đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và tính thẩm mỹ, đặc biệt cam kết mức giá tốt nhất.

Máy cắt CNC
Sở hữu đội ngũ công nhân viên lành nghề và tận tâm, chúng tôi tự tin khách hàng sẽ hài lòng khi tin chọn các sản phẩm nội thất tại Tủ bếp Nhà Phố, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm đến việc vận chuyển, lắp đặt sản phẩm vì đã có chúng tôi lo liệu.

Xưởng sản xuất tủ gỗ tự nhiên
Thời gian bảo hành các sản phẩm của Nội thất nhà phố thường từ 24 tháng đến 60 tháng (tùy theo sản phẩm). Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm xảy ra trục trặc, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết, sữa chữa hoặc thay mới những bộ phận bị hư hỏng trong thời than sớm nhất.
Hãy đến Nội thất nhà phố và làm mới không gian nhà của bạn với những sản phẩm tốt nhất và sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Xưởng sản xuất: 46C đường Gò Cát, Phường Phú Hữu Quận 9, TPHCM
Cam kết giá rẻ khi xuất xưởng từ 5 đên 10 % so với thị trường
Điện thoại: 0934 168 278 – 0868 405 531

0934168278