NỘI THẤT NHÀ PHỐ

tubepnhapho@gmail.com       0934168278

Phòng tắm 08

Liên hệ/
Mẫu phòng tắm đẹp tao nhã 08. Tinh tế ,sang trọng và tao nhã hòa hợp lại với nhau tạo nên thiết kế phòng tắm Acrylic một cách xuất sắc. Sự phối hợp ưng ý giữa các thiết bị nhà tắm cao cấp với nhau là điểm mạnh trong cấu trúc thiết kế nhà tắm 08. Mẫu phòng tắm sang trọng được thiết kế từ hệ thống 2 tủ đứng , 2 tủ treo có kết hợp gương treo và kệ đỡ.Tất cả được làm từ chất liệu Acrylic chống thắm phù hợp cho những nơi ẩm ướt như nhà tắm.
Kích thước
Hotline: 0934168278 Đặt hàng
Việc sử dụng thiết bị nộ thất nhà tắm cao cấp kết hợp chất liệu acrylic chống ẩm tốt.Hơn thế nữa chất liệu bên trong được làm từ gỗ ghép Veneer , Plywood phủ melamine , MDF phủ melamine có đặc tính chống nước, chống ẩm cực tốt.
Mẫu nhà tắm cao cấp, đơn giản  Acrylic 07 là những mẫu phòng tắm đẹp được thiết kế đặc thù cho những căn hộ cao cấp và tầm trung phù hợp với nhiều hộ gia đình.
Mẫu thiết kế đẹp với những thiết bị nội thất nhà tắm cao cấp gồm :
+1 Bồn rửa mặt -Lavabo là tâm điểm chính được làm từ gỗ chống ẩm và phủ chất liệu Acrylic có màu xanh ngọc bích.
+2 Tủ đứng: 1 tủ đứng tiện dụng để những vật dụng cá nhân bằng vải sợi, 1 đứng treo được thiết kế tiện lợi kết hợp với những giá treo mang đến sự tiện dụng tối đa cho nhà tắm của bạn.
+2 tủ treo được thiết kế trên dưới Bổn rửa mặt – Lavabo có tích hợp thêm giương soi được treo ở vị trí phù hợp.
nội thất phòng tắm đẹp nội thất phòng tắm đẹp trong năm nhà tắm đẹp năm nội thất phòng tắm gỗ công nghiệp nội thất phòng tắm laminate nội thất phòng tắm acrylc nội thất phòng tắm thời trang
Xem thêm
0934168278